Số 524 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hà Nội

GIỚI THIỆU VỀ RỒNG XANH FOOD

Đăng bởi Bùi Văn Hiển | 24/02/2020 | 0 bình luận
GIỚI THIỆU VỀ RỒNG XANH FOOD

VỀ RỒNG XANH FOODS

Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn Quốc tế, vì vậy Rồng Xanh Foods ra đời với sứ mệnh mang những sản phẩm tốt, với nhiều ứng dụng ưu việt nhất đến với người tiêu dùng Việt. Tuy là một doanh nghiệp non trẻ nhưng  mang trong mình những khát vọng và hoài bão “ Vì cuộc sống Việt”, cùng với uy tín ngày càng lớn, Rồng Xanh Foods được các đối Rồng Xanh Foods tác đánh giá rất cao về uy tín cũng như  thái độ làm việc chuyên nghiệp Rồng Xanh Foods   được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền cho nhiều nhãn hàng có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ Rồng Xanh Foods ngày càng khẳng định vị trí vững chắc trong lòng khách hàng cũng như các đối tác trong ngành hàng, vì vậy mạng lưới phân phối của Rồng Xanh Foods ngày càng lớn mạnh và phủ hầu như tất cả các tỉnh thành.

Rồng Xanh Foods cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phong phú về chủng loại với chất lượng dịch vụ tốt nhất và không ngừng thay đổi để có thể đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Trên con đường hoàn thiện mình, Rồng Xanh Foods với những thành viên đầy khát vọng, phong cách làm việc chuyên nghiệp với những nỗ lực không ngừng nghỉ, sẽ luôn phát huy tinh thần khởi nghiệp để có thể cống hiến, đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm sạch, an toàn, chất lượng cao nhất.

Thành công của Rồng Xanh Foods  có được ngày hôm nay chính là là nhờ vào sự tin tưởng ủng hộ của Quý Khách hàng và các đối tác.

Trong những chặng đường tới, Rồng Xanh Foods mong được đồng hành cùng Quý Khách hàng, đối tác để cùng nhau đem lại cuốc sống có CHẤT hơn cho người Việt!

    

 C TY TNHH TM & DỊCH VỤ RỒNG XANH

     GIÁM ĐỐC

 

      BÙI VĂN HIỂN

  " Rongxanhfood- Chất lượng tạo niềm tin"

popup

Số lượng:

Tổng tiền: